Hướng dẫn trang điểm mắt tự nhiên kiểu Hàn Quốc đẹp hết ý

Cách trang điểm mắt tự nhiên kiểu Hàn Quốc trong bài sẽ hướng dẫn các bạn các bước cơ bản, chi tiết và rõ ràng. Tin rằng sau khi đọc bài này, chỉ chốc lát là các bạn đã sở hữu ngay đôi mắt lung linh, to tròn giống hệt các sao Hàn Quốc rồi đấy.

Trang điểm mắt tự nhiên kiểu Hàn Quốc – Mắt mèo

Mắt mèo là một trong những kiểu kẻ mắt nổi tiếng và rất phổ biến ở Hàn Quốc, nhiều ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc đã lăng xe kiểu mắt này như Jiyeon (T-ara), Gain (BEG), Tiffany (SNSD),…

Mắt mèo dễ kẻ và dễ hợp với nhiều hình dáng mắt, tuy nhiên, nếu bạn có một đôi mắt dài và mí mắt dày thì mắt mèo Hàn Quốc sinh ra là dành cho bạn rồi đó, nhưng nếu bạn có mí mắt mỏng cũng không phải là vấn đề quá khó giải quyết, chỉ cần kẻ viền mắt đậm là khắc phục được rồi.

Các bạn chú ý là với kiểu mắt mèo này các bạn nên dùng bút kẻ mắt nước hoặc gel để lên màu đẹp và sắc nét hơn, ai kỹ năng yếu các bạn có thể kẻ trước bằng bút chì rồi dùng bút nước tô lại. 

Cách trang điểm mắt mắt mèo tự nhiên kiểu Hàn Quốc

Bước 1: Từ đuôi mắt kẻ xếch lên một đường phía trên.

Đầu tiên, kẻ một đường xếch lên với kẻ mắt mèo Hàn Quốc. Ảnh: Internet

Bước 2: Ngắm lấy một điểm ở vị trị 4/5 mí mắt rồi vẽ một đường phía trên, kéo dài chạm đến cuối của đường kẻ ở bước 1.

Tạo phần dáng đuôi mắt mèo hoàn chỉnh. Ảnh: Internet

Bước 3: Tiếp tục, vẽ từ hốc mắt kéo dài nối với đường ở bước 2 để tạo thành một hình cong cong, hình dáng khung của mắt mèo.

Tạo đường viền khung cho kiểu mắt mèo. Ảnh: Internet

Bước 4: Tô đen phần trong khung là bạn có mắt mèo như ý rồi nhé.

Tô đen phần trong khung. Ảnh: Internet

Thành quả của các bạn là đây:

Kiểu mắt mèo đẹp tự nhiên Hàn Quốc. Ảnh: Internet

Mắt to tròn với cách trang điểm mắt tự nhiên kiểu Hàn Quốc

Trang điểm mắt tự nhiên kiểu Hàn Quốc to tròn. Ảnh: Internet

Mắt to tròn tự nhiên luôn là kiểu trang điểm yêu thích của nhiều bạn gái. Cùng tham khảo cách trang điểm mắt tự nhiên kiểu Hàn Quốc cho mắt to tròn thế nào nhé:

Đầu tiên, các bạn lựa chọn phấn màu trắng xoa nhẹ lên phần hốc mắt, chú ý là xoa ít để tạo cảm giác mắt to và sáng hơn, xoa nhiều sẽ khiến đôi mắt cảm giác trắng bệch, lộ trang điểm. Tiếp là kẻ mắt đậm, tạo điểm nhấn cũng như khiến mắt nhìn sâu hơn, không nên kẻ mắt đường dày sẽ tạo cảm giác bị già. Có thể dùng thêm chút phấn highlight màu trắng ở viền mi dưới. Kẻ mày và uốn cong mi, chuốt mascara nhẹ nhàng và đều tay là giúp bạn có một đôi mắt to tròn long lanh vô cùng tự nhiên rồi nhé các bạn.

Trang điểm mắt tự nhiên kiểu Hàn Quốc cho mắt một mí

Với mắt một mí thường tạo cho người nhìn cảm giác mắt không sâu bằng so với mắt hai mí, nên các bạn có thể áp dụng cách trang điểm mắt tự nhiên kiểu Hàn Quốc sau: Các bạn phủ một lớp nhũ bóng lên bầu mắt và phần dưới xương lông mày, màu thiên về tông sáng như vàng nhạt, trắng bạc,… Sau đó trang điểm mí mắt bằng màu nhũ tối. Kẻ mí mắt đen, đậm, nên dùng nhấn mí hoặc dán mí để tạo hình dáng mắt hai mí cho đôi mắt sâu hơn. Và cuối cùng, hãy uốn cong mi thật đẹp rồi chải mascara nhẹ nhàng là giúp bạn có một đôi mắt đẹp tự nhiên hơn hẳn kiểu Hàn Quốc rồi nhé.

Trang điểm mắt tự nhiên kiểu Hàn Quốc cho mắt sâu

Mắt sâu nếu biết khai thác sẽ làm bạn gái quyến rũ và hấp dẫn hơn nhiều, thế nên những cô nàng mắt sâu hãy tham khảo ngay những hướng dẫn trang điểm dưới đây nhé: Đối với mắt sâu, nên dùng bóng mắt gam màu nhạt như màu be trang điểm toàn bộ bầu mắt, rồi phủ phấn mắt màu be đậm hoặc vàng đậm, tập trung vùng mí mắt, đánh thêm chút phấn màu nâu nhạt ở đuôi mắt. Vì mắt sâu nên không cần kẻ mí mắt đậm và dày, chỉ cần kẻ mí mắt mỏng là được, viền mắt dưới chỉ kẻ 1/3 ở đuôi mắt là ổn.

Trang điểm cho mắt sâu đẹp tự nhiên kiểu Hàn Quốc. Ảnh: Internet

Trang điểm mắt tự nhiên kiểu Hàn Quốc nhiều kiểu dáng, đa dạng phong cách cho chị em phụ nữ áp dụng. Dành chút thời gian thôi là các chị em đã có một mắt đẹp lung linh, thu hút rồi đấy. 

Cách trang điểm đẹp tự nhiên mà mọi bạn gái đều yêu thích
Cách trang điểm đẹp tự nhiên mà mọi bạn gái đều yêu thích
Cách trang điểm đẹp tự nhiên sẽ giúp các bạn gái, chị em phụ nữ tỏa sáng mỗi ngày mà cách thực hiện thì lại...
XEM TIẾP
Cách trang điểm đẹp nhẹ nhàng cho bạn thoải mái và tự tin nhất
Cách trang điểm đẹp nhẹ nhàng cho bạn thoải mái và tự tin nhất
Cách trang điểm đẹp nhẹ nhàng sẽ cho bạn thêm hướng dẫn về cách trang điểm đẹp mềm mại, tự nhiên mà tinh tế, hợp...
XEM TIẾP
Cách trang điểm dễ thương gam màu đào không thể chối từ dành cho mọi bạn gái
Cách trang điểm dễ thương gam màu đào không thể chối từ dành cho mọi bạn gái
Cách trang điểm dễ thương mang tông màu hồng, cam, vàng và đỏ sẽ hợp với mọi khuôn mặt và cá tính của các bạn...
XEM TIẾP