Puppy eye - xu hướng đánh mắt đang gây sốt hè này

Sau mắt mèo, mắt cún (puppy eye) đang là xu hướng đánh mắt được nhiều cô gái yêu thích.

Gần đây, bên cạnh những kiểu trang điểm nhẹ nhàng có như không hay kiểu vẽ mắt mèo quá quen thuộc với nhiều bạn gái thì sự xuất hiện của xu hướng trang điểm mới có tên gọi vẽ “mắt cún”  đang thực sự trở thành cơn sốt khiến các bạn gái đều muốn áp dụng với đôi mắt của mình.
 
Là một trong ba xu hướng trang điểm nổi bật tại Hàn Quốc, vẽ mắt cún đang di chuyển tầm ảnh hưởng đến nhiều nước ở khu vực châu Á. Khác với sự sắc lạnh, cá tính độc đáo của mắt mèo, mắt cún mang đến cho bạn gái đôi mắt ngây thơ, ngời sáng, thu hút sự chú ý của người đối diện.
 
Sức hút của mắt cún đến từ lý do rất đơn giản, đánh trúng vào tâm lý của chị em. Khi tuổi tác đã thay đổi, đôi mắt cũng không còn vẻ long lanh, quyến rũ như khi còn trẻ thì trang điểm mắt cún lại giúp chị em lấy lại được vẻ đẹp vốn có. 
 
Cách trang điểm với bọng mắt to khiến đôi mắt chị em như biết cười, tràn đầy sức sống và cuốn hút không kém đôi mắt mèo cá tính. Chị em chỉ cần phấn có cùng màu da hoặc sáng hơn một chút tạo khối cho bọng mắt hiện ra. Hoặc cũng có thể dùng miếng dán kích mí tạo bọng mắt to.
 
Chị em chọn loại bút kẻ mí mắt dạng nước như khi vẽ mắt mèo, kẻ đường viền mi mắt trên thật nhỏ, kéo dài đến đuôi mắt. Nhưng nếu vẽ mắt mèo, đuôi mắt được vẽ sếch lên thì với mắt cún đuôi mắt được vẽ hơi đi xuống.
 
Để mắt thêm long lanh, chị em có thể dùng bút kẻ mắt nhũ kẻ một đường với mi mắt dưới rồi dùng bút chì mắt màu đen tô đường viền từ giữa mắt đến đuôi mắt, sao cho đường viền này giao với đường vẽ đuôi mắt trên.
 
 
Với những thao tác đơn giản chỉ tốn rất ít thời gian, chị em trông như trẻ ra vài tuổi, đôi mắt long lanh, to và quyến rũ hơn rất nhiều. Bạn có thể thử ngay và sẽ hiểu vì sao vẽ mắt cún được phụ nữ Hàn Quốc yêu thích đến như vậy.
Làm thế nào để có được lớp trang điểm tự nhiên-căng mướt-thu hút như gái Hàn?
Làm thế nào để có được lớp trang điểm tự nhiên-căng mướt-thu hút như gái Hàn?
Sắp đến giây phút hẹn hò hẹn cùng chàng, thế nhưng bạn vẫn chưa biết phải trang điểm thế nào cho tự nhiên? Chuyên mục...
XEM TIẾP
5 lỗi trang điểm con gái ai cũng từng trải qua
5 lỗi trang điểm con gái ai cũng từng trải qua
Với các cô gái Việt, đặc biệt là những nàng chưa quen son phấn, những lỗi trang điểm này dễ gặp như 'cơm bữa'.
XEM TIẾP
Đã là con gái dù đánh son ít hay nhiều cũng nên học ngay một loạt kĩ nghệ tô son vừa chuẩn vừa sang này
Đã là con gái dù đánh son ít hay nhiều cũng nên học ngay một loạt kĩ nghệ tô son vừa chuẩn vừa sang này
Chắc chắn bạn sẽ thấy chúng thật hữu ích, cùng chiêm ngưỡng những cách tô son siêu xinh dưới đây nhé!
XEM TIẾP