Trang Điểm Tại Nhà Khu Vực Thanh Bình, Đồng Tháp - Dịch Vụ Make Up Chuyên Nghiệp

Trang Điểm Tại Nhà Khu Vực Thanh Bình, Đồng Tháp - Dịch Vụ Make Up Chuyên Nghiệp

Juhee Makeup - TRANG ĐIỂM TẠI NHÀ trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội hiện đang là một trong những địa chỉ dịch vụ trang điểm tại nhà được bình chọn trong TOP LIST những địa chỉ make up đẹp nhất.

-----------------------------------------

Juhee Makeup cập nhật trend makeup mới nhất 

Nhằm mang lại những phong cách make up tuyệt vời nhất, mới nhất giành cho khách hàng, Juhee Makeup luôn luôn cập nhật những phong cách trang điểm theo từng ngày. Đến với chúng tôi, các cô gái luôn được trải nghiệm phong cách cập nhật xu hướng, đem lại sự tươi trẻ, quyến rũ và không bao giờ đi tụt lại xu hướng.
Lựa chọn - tư vấn phong cách, tone makup phù hợp với từng khách hàng
Mỗi khách hàng, mỗi gương mặt đều có những điểm đặc biệt riêng và phù hợp với từng phong cách trang điểm khác nhau. Cũng tương tự, mỗi hoàn cảnh, sự kiện đều có sự lựa chọn riêng để phù hợp với bữu tiệc tiệc, chuyến đi chơi hay sự kiện...
 
 
 

 
100% mỹ phẩm chính hãng
Juhee sử dụng 100% mỹ phẩm chính hãng chất lượng (MAC, Revlon, TheFaceshop, Clio, Shisedo…). Phát hiện mỹ phẩm không chính hãng, Juhee HOÀN TIỀN GẤP 2 LẦN cho khách hàng.
Juhee MakeUp đến tận nhà - thời gian linh hoạt

Dịch vụ trang điểm tại nhà của Juhee đảm bảo cho các nàng sự thuận tiện nhất. Juhee có mặt mọi lúc, mọi nơi, đặt lịch nhanh chóng, đơn giản. Juhee luôn hết sức mình để khách hàng có được những trải nghiệm dịch vụ make up hoàn hảo nhất.

Feedback khách hàng sử dụng DỊCH VỤ MAKE UP tại Juhee Makeup
(Ảnh thật 100% khách gửi)


🌺Address: 101 K16 Tập thể Bách Khoa, Nguyễn Hiền, Hai Bà Trưng
🌺Phone: 0979552088
🌺Web: http://trangdiemxinhdep.vn/