Make up cô dâu ăn hỏi, ngày cưới (làm tóc, làm mặt)

Trang điểm cô dâu ngày trọng đại - "chọn mặt gửi vàng", "chọn make gửi mặt". Juhee Makeup Store - trang điểm cô dâu chuyên nghiệp tại Hà Nội. Phong cách tự nhiên, nhẹ nhàng, trẻ trung. Cam kết 100% hài lòng - mỹ phẩm chuẩn chính hãng


 


 
 
Với “style” nhẹ nhàng…Luôn sử dụng tone màu trong veo làm chủ đạo nên sự tự nhiên trong phong cách trang điểm. Các Make-up Artist chuyên nghiệp của anh vien ao cuoi uy tín nhất Hà Nội (Juhee Makeup) luôn là sự lưa chọn cho cô dâu yêu thích sự tự nhiên quý phái và sang trọng, nổi bật hơn với phong cách trang điểm tự nhiên thời thượng.
Phong cách  trang điểm tự nhiên là một xu hướng trang điểm không bao giờ lỗi thời so với sự thay đổi đến chóng mặt của xu hướng thời trang. Phong cách trang điểm nhẹ nhàng  của Các Make-up Artist chuyên nghiệp của Juhee Makeup giúp gương mặt tao nhã thanh thoát, vừa giúp giữ được nét đẹp vốn có của bạn gái mà lại không làm gương mặt già hơn như trang điểm đậm.


Đến với Juhee Makeup Store - Chuyên gia trang điểm hàng đầu tại Hà Nội các bạn sẽ được trang điểm theo phong cách nhẹ nhàng tự nhiên với những loại mỹ phẩm chất lượng (MAC, 4Ever Revlon,…) đảm bảo cho lớp trang điểm lâu phai và an toàn đối với các loại da, không gây kích ứng. Cùng với những kiểu tóc tết, búi, đánh phồng phù hợp trẻ trung kết hợp với váy cưới và áo dài truyền thống. 

Rất nhiều cô dâu xinh đẹp lựa chọn Juhee Makeup Store. Còn bạn thì sao?